CĂN HỘ KHÉP KÍN THU HÚT GIỚI TRÍ THỨC

Dự án QMS Tower Tố Hữu hứa hẹn sẽ đem đến lựa chọn hợp lý cho cư dân nhờ mức giá vừa phải, đảm bảo đầy đủ tiện ích.

Hiện nay, người tiêu dùng đã cẩn thận hơn trong việc tìm và lựa chọn các căn hộ chung cư. Xu hướng dịch chuyển sang chung cư cao cấp giá cả phải chăng đang là sự lựa chọn hàng đầu. Chung cư cao cấp đang được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những gia đình trí thức trẻ ở độ tuổi từ 27-40.

Cảnh quan tổng thể bên ngoài chung cư QMS Tower

Các chuyên viên tư vấn bất động sản cho biết, người mua thuộc các nhà đầu tư, nhà giáo, văn phòng và kể cả các bác sĩ thường có nhu cầu hướng đến các loại hình chung cư khá hoặc cao cấp, được xây dựng bởi những chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt, mô hình chung cư khép kín, công viên cây xanh, có sân chơi cho trẻ con, an ninh đảm bảo khá được ưa chuộng.

Với nhiều phân khúc cho người mua có thể lựa chọn, tránh tình trạng vấn đề nhà ở xuống cấp, mất an toàn hay phòng chống cháy nổ. Đảm bảo được nhu cầu định cư và phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng.

QMS Tower được trang bị rất nhiều tiện ích như: mua sắm, trường học, y tế… Đặc biệt 3 lớp an ninh 24/24: thẻ từ ra vào cổng, bảo vệ, thang máy, camera dọc các tuyến đường, bờ sông sẽ mang lại sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, chủ đầu tư còn mang đến phòng khám sức khỏe gia đình.Với giá bán chỉ từ trên dưới 1 tỷ/căn tùy vào diện tích căn hộ, tầng và hướng, mà bạn đã có thế sở hữu một căn hộ trong mơ.

Xem thêm:

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0934 453 386
 

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'roif0p2vheud97rhuj7sr84361' AND form_id = 103

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('103','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','54.80.87.62','','roif0p2vheud97rhuj7sr84361','2018-08-20 18:54:40')

Leave a Reply