CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN QMS TOWER LÀ AI CÓ ĐÁNG TIN CẬY KHÔNG?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay trên 2 mặt đường chính là Tố Hữu và Mỗ Lao ngay trong nội thành của thành phố Hà Nội. Dự án là một tòa nhà phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng cao cấp cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ đã khiến cho giới đầu tư dành tặng cho dự án nhiều lời khen ngợi và sẽ đầu tư vào dự án. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai? Có đáng tin cậy không? Đây có lẽ là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi tìm hiểu về bất kỳ dự án nào mà họ muốn đầu tư.
Để giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư của dự án QMS Tower Tố Hữu.
Dự án QMS Tower nằm trên tuyến đường Tố Hữu, phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, một tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh, với quy mô gồm 1 tòa chung cư cao 26 tầng và 3 tầng hầm, 5 tầng dành cho trung tâm thương mại và văn phòng cùng 210 căn hộ cao cấp.

Ảnh minh họa

Dù mới chỉ bước vào lĩnh vực bất động sản các đây không lâu nhưng Công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) hiện đã là Chủ đầu tư của 3 dự án lớn. Đầu tiên chúng ta phải kể đến dự án “Tòa căn hộ hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở” hay còn gọi tắt là QMS Tower Tố Hữu, được xây dựng trên diện tích hơn 3500 m2, với tổng mức đầu tư lên đến 850 tỉ. Dự án tiếp theo đó là “Tòa căn hộ hỗn hợp: Trung tâm thương mại, trụ sở làm việc và văn phòng cho thuê” tại đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm xây dựng trên diện tích 1204m2 với tổng giá trị là 150 tỉ. Cuối cùng là dự án “Công viên tri thức QMS” nằm ở phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, với diện tích 23.125m2 với số vốn đầu tư trên 300 tỉ. Điểm qua những gì mà Công ty Quang Minh đã và đang triển khai thì ta có thể thấy được khả năng tài chính cũng như mức độ uy tín của chủ đầu tư.
Trong đó, dự án QMS Tower đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đặt hết tâm huyết của mình vào dự án cùng khả năng tài chính dồi dào dự án sẽ được đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Thêm nữa, Quanh Minh còn rất chú trọng tới kiến trúc cảnh quan của dự án, cùng với hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của người dân, từ vấn đề sức khỏe, vui chơi, học tập cho tới giải trí, làm đẹp,… cùng với 210 căn hộ cao cấp với kiến trúc ấn tượng, đa dạng độc đáo, công trình QMS Tower Tố Hữu chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng.

Xem thêm: 

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0934 453 386
 

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= '1g6mk9hv4sib7ito420plflvc2' AND form_id = 103

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('103','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','54.166.203.17','','1g6mk9hv4sib7ito420plflvc2','2018-09-24 15:57:37')

Leave a Reply