chung cư QMS Tower đáp ứng được mong muốn của các bạn trẻ

Nếu bạn có để ý một chút về vấn đề BĐS của thành phố trong thời gian vừa rồi thì hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên căn hộ chung cư QMS Tower nữa. Đây đó là một dự án nhà chung cư đáng chú ý, được đầu cơ bởi Icid Group. công trình không chỉ có giá bán hấp dẫn, mà còn thêm vào là tiến độ thanh toán đặc biệt linh hoạt, hấp dẫn được sự chú ý của đa số người.

chung cư QMS Tower đáp ứng được mong muốn của các bạn trẻ

Hiện nay, vấn đề nhà ở là nỗi lo của không hề ít, mà đáng chú ý là đối tượng các gia đình trẻ. Họ thường là những người có tài chính chưa ổn định, tích lũy chưa nhiều, vậy nên thường khó khăn trong việc lựa chọn chính mình một căn hộ như ý, nên thường vẫn buộc phải đi thuê căn hộ ở. Tuy vậy ai cũng đều mong muốn gia đình mình có được một căn hộ riêng. Hiểu được vấn đề, Icid Group đã đầu cơ xây dựng Qms Tower Tố Hữu, với mức giá bán tầm trung để có thể đáp ứng được mong muốn của các bạn trẻ.

mặc dù bảng giá chung cư Qms Tower đưa ra cực kỳ hấp dẫn, thậm chí là mềm hơn khá nhiều so với các dự án khác, thế nhưng giá trị của công trình lại không hề thua kém. Từ vị trí tốt đến thiết kế đẳng cấp, hiện đại, từ cơ sở hạ tầng đồng bộ cho tới hệ thống tính năng cao cấp đều chứng minh rõ ràng điều này.

Thêm vào đó, nhằm làm ít gánh nặng tài chính cho quý khách hàng của mình, tiến độ QMS Tower Tố Hữu được đề ra cũng quá linh hoạt, chia làm nhiều đợt. tại đợt 1, khi giới đầu tư kí hợp đồng mua bán sẽ chỉ cần phải thanh toán 30% chất lượng căn hộ. Tiếp theo, tại đợt 2, đợt 3, đợt 4 và đợt 5, tính từ ngày công trình đổ xong sàn tầng 5, tầng 15, tầng 22 và cất nóc, nhà đầu tư thanh toán 10% chất lượng nhà. Khi bàn giao tại đợt 6, giới đầu tư thanh toán tiếp 25% giá trị căn hộ. Và sau cùng khi bàn giao quyền sở hữu, nhà đầu tư sẽ thanh toán 5% còn lại.

Như vậy có thể xuất hiện, nhà đầu tư đã tạo lý do kiện hết sức cho những quý khách hàng mua vì thế nếu bạn đang có ý định chiếm hữu một căn hộ thì đừng bỏ lỡ thời cơ chuyên biệt này.

Xem thêm:

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0934 453 386
 

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'uki4jbk1chcvb95h3r5e9f0t46' AND form_id = 103

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('103','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','54.166.203.17','','uki4jbk1chcvb95h3r5e9f0t46','2018-09-24 15:57:20')

Leave a Reply