chung cư QMS Tower nhận được các sự quan tâm đáng chú ý

mong muốn nhà ở của cư dân nâng cao lên, theo đó các dự án căn hộ ở, căn hộ chung cư cũng thấy ngày càng đa dạng. Nếu như dự án không Thật sự điểm sáng, sẽ rất khó thu hút được sự chú ý của những quý khách hàng. Chúng ta hãy điểm thông qua những tại sao khiến cho chung cư QMS Tower nhận được các sự quan tâm đáng chú ý của khách hàng trong bài viết dưới đây.

chung cư QMS Tower nhận được các sự quan tâm đáng chú ý

chung cư QMS Tower Tố Hữu nằm ở lô đất tộng hơn 3600m2, ngay trên mặt đường Tố Hữu – Đường rộng 40m đi vào khu đô tị Mỗ Lao. nơi này sở hữu được lợi thế đáng chú ý về giao thông, khi mà có một loạt các con đường không nhỏ dạo qua như đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Khuất Duy Tiến, đường Trần Duy Hưng, đường Nguyễn Trãi…

Phối cảnh chung cư QMS Tower

Phối cảnh chung cư QMS Tower

những CĐT hàng đầu: công trình chung cư QMS Tower được đầu cơ bởi công ty cổ phần dịch vụ trường Học Quang Minh – QMS – một đơn vị có danh tiếng lâu năm trong lĩnh vực bất động snar. Cùng thực hiện dự án QMS Tower Tố Hữu đó là tư vấn thiết kế Vitec, căn hộ thầu xây dựng Delta,… toàn bộ đều đó là các tên tuổi không nhỏ, có tín nhiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng BĐS Ngày nay.

không gian sống trong lành, an lành: công trình dự án QMS Tower được nằm trong khu vực có mật độ xây dựng thấp, nhưng lại có hầu như những dự án tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…

tiện nghi đẳng cấp: Nằm giữa những KĐT lớn, hiện đại như KĐT Trung Văn, khu chung cư Mỗ Lao, làng Việt Kiều châu Âu,… người dân sống tại QMS Tower Tố Hữu sẽ được hưởng các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đi kèm theo các khu chung cư này.

thiết kế hiện đại. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của công ty cổ phần Vitec, QMS Tower Tố Hữu được nghiên cứu kỹ lưỡng với đa dạng phương thức thiết kế thông minh, ử dụng các vật liệu kính nhằm nâng cao Diện tích mặt thoáng, bảo đảm 100% căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên.

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0934 453 386
 

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'rt5pim0cuae6eru6fgjfunpki6' AND form_id = 103

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('103','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','54.166.203.17','','rt5pim0cuae6eru6fgjfunpki6','2018-09-24 15:57:47')

Leave a Reply