NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN QMS TOWER TỐ HỮU LÀ NƠI AN CƯ

Dự án QMS Tower do Công ty Cổ phần Quang Minh làm chủ đầu tư và phát triển là một dự án đồng bộ lớn, hiện đại nằm phía tây thành phố Hà Nội và trên trục đường chính cửa ngõ của thủ đô.

Vị trí giao thông thuận tiện

Từ dự án bạn có thể đi đến trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút, mất 2 phút để đi đến trường Nhật Bản, cách đường sắt trên cao chưa đến 1km, xung quanh chung cư còn có các trường học từ mẫu giáo đến đại học, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, bệnh viện các trung tâm thương mại lớn của quận Hà Đông, gần các khu đô thị lớn như khu đô thị Nam Cường, khu đô thị Vinaconex, khu đô thị Văn Khê…

Quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại

Việc thiết kế các tiện ích đồng bộ hiện đại, không gian xanh, cơ sở hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, Chung cư QMS đã đáp ứng hầu hết nhu cầu của cư dân mà cả người dân sống xung quanh tòa nhà. Với mật độ xây dựng chỉ 51% cùng nhiều tiện ích nội khu, bao gồm: khu trung tâm thương mại, nhà trẻ mẫu giáo, thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, chỗ để xe rộng rãi, camera giám sát được trang bị mọi nơi, đội ngũ bảo vệ được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp, xung quanh tòa nhà được thiết kế rộng thoáng với khoảng lùi sân và vỉa hè để đi lại…

Giá “mềm”

Với mức giá trong khoảng trên dưới 1 tỷ, người mua đã sở hữu 1 căn hộ chung cư với nhiều tiện ích, hiện đại, hấp dẫn ở dự án QMS Tower Tố Hữu, đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ ngơi và thư giãn cho toàn bộ cư dân của tòa nhà trong tương lai. Theo nhận định thì dự án QMS có mức giá thấp so với các dự án trong cùng một khu vực  tạo nên cơ hội để sở hữu một căn hộ tại đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quy hoạch vùng phát triển

Thuộc trung tâm hành chính văn hóa Quận Hà Đông,  QMS Tower có vị trí đắc địa là nơi phát triển nhanh chóng và sở hữu ưu thế vượt trội. Các nhà đầu tư các chuyên gia nhìn nhận nơi đây sẽ phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội không chỉ có không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp mà còn là nơi đầu tư sinh lợi nhuận cao không chỉ để ở mà có thể cho thuê với giá cao. Đó là những điều chúng ta có thể thấy được tại chung cư QMS Tố Hữu.

Xem thêm:

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0934 453 386
 

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'j2i7klaokbglte5m1c7ikegfc5' AND form_id = 103

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('103','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','54.80.87.62','','j2i7klaokbglte5m1c7ikegfc5','2018-08-20 18:54:53')

Leave a Reply