Tiện ích và quy mô của chung cư QMS Tower

Công trình căn hộ chung cư QMS Tower nằm ngay tại ngã tư đường Tố Hữu giao với đường đi vào KĐT Mỗ Lao. dự án kéo theo tất cả tâm huyết của nhà đầu tư Quang Minh, với mục đích mang đến một không gian tuyệt vời để người dân có thể thỏa mái trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp bên gia đình.

Bởi tại sao đó, nhà đầu tư của chung cư QMS Tower Tố Hữu đã không ngần ngại bỏ ra khá nhiều công sức cùng tiền bạc để thiết kế, xây dựng mội chuỗi hệ thống các tiện nghi nhiều, cao cấp, sang trọng nhằm đáp ứng mong muốn của cư dân một cách không thể tuyệt vời hơn hàng đầu.

Phối cảnh chung cư QMS Tower

Phối cảnh chung cư QMS Tower

Tiện ích và quy mô của chung cư QMS Tower

Quy mô của công trình QMS Tower bao gồm một tòa chung cư đẳng cấp cao 26 tầng cùng ba tầng hầm. Ba tầng hầm của dự án được thiết kế làm nơi để xe cho cư dân ở đây, với sức chứa lên tứi 300 xe (ô tô và xe máy). đặc biệt, lối xe vào tầng hầm tiếp giáp với mặt đường chủ đạo và độc lập hoàn toàn với lối đi của người đi bộ, do vậy có thể tránh được sự tắc nghẽn không mong muốn trong những tầm giờ cao điểm.

Mặc dù chỉ cao 26 tầng, nhưng ở chung cư QMS Tower đã có tới 5 tầng trung tâm thương mại. Có thể xuất hiện, Số lượng những tính năng và dịch vụ nơi này nhiều, có đáp phục vụ được mong muốn nhiều của người dân. Ta có thể kể tới một số tiện ích điển hình như sau:

  • Sảnh Lounge: nằm ở tầng 1 của mặt bằng tổng thể căn hộ chung cư QMS Tower, được thiết kế một cách sang trọng, đẳng cấp. Đây là vị trí để người dân có thể giao lưu với nhau, đồng thời cũng là không gian để bạn bè gặp gỡ.
  • Nhà trẻ mầm non: giá trị xứng tầm quốc tế, đó là một môi trường lành mạnh để trẻ em thỏa sức vui chơi và học tập.
  • Trung tâm mua sắm: với hàng hóa đa dạng, chất lượng hoàn mỹ, vừa phục vụ được mong muốn cần thiết của người dân công trình QMS Tower, vừa thỏa mãn nhu cầu shopping của chị em phụ nữ.
  • Bể bơi 4 mùa: là nơi lý tưởng để thư giãn cùng gia đình, bạn bè sau các giờ làm việc căn thẳng, căng thẳng,…

Và còn không ít các tính năng khác như phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,… hứa sẽ mang lại cư dân của nhà chung cư QMS Tower một không gian sống tuyệt vời bậc nhất.

Xem thêm:

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0934 453 386
 

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'ci5ohsp4r22j8ulsdkr1cpo374' AND form_id = 103

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('103','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','54.80.87.62','','ci5ohsp4r22j8ulsdkr1cpo374','2018-08-20 18:54:08')

Leave a Reply