VỊ TRÍ VÔ CÙNG TUYỆT VỜI TẠI DỰ ÁN QMS TOWER TỐ HỮU

Một dự án chung cư khi bắt đầu được triển khai xây dựng đều có những điểm để thu hút sự quan tâm nhà đầu tư nói riêng và các khách hàng nói chung chính vì thế mà dự án chung cư QMS Tố Hữu, điểm đặc biệt tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự này chính là vị trí vàng mà nó mang đến cho các nhà đầu tư

Vị trí của dự án là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng phát triển của dự án bất động sản, nó tạo ra nền tảng để phát triển lâu dài cho dự án và nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản, là nguyên nhân dẫn đến dự án có thu hút những nhà đầu tư hay không ? Hay những căn hộ bán nhanh hay chậm tất cả đều phụ thuộc vào vị trí của dự án.

Để thu hút khách hàng và nhà đầu tư, dự án cần nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, gần các trục đường lớn để dễ dàng di chuyển đến sân bay hay bến xe, đến các địa điểm trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thành phố. Và dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu cũng vậy nó sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời có khả năng sinh lời cao khi nằm tọa lạc tại mảnh đất linh kiệt này.

Vị trí dự án QMS Tower Tố Hữu

Vị trí dự án QMS Tower Tố Hữu

ĐIỂM HÚT DỰ ÁN QMS TOWER TỐ HỮU BỞI VỊ TRÍ VÀNG

Tọa lạc ở vị trí vàng ngay cửa ngõ phía Nam của thủ đô, dự án QMS Tower Tố Hữu được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3, tuyến đường sắt trên cao sắp hoàn thiện, … Sự thuận lợi về giao thông không những hạn chế khả năng tắc đường mà còn giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các khu vực và hệ thống tiện ích. Chỉ mất 15p khách hàng có thể di chuyển đến khu phố Cổ, Hồ Gươm, để thưởng thức những món ăn được coi là đặc trưng của thành phố Hà Nội.

Đối với những dự án chung cư nên đặc biệt lựa chọn nơi ở trung tâm thành phố để dễ dàng kết nối với tiện ích dịch vụ xung quanh dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, … Vừa giúp con cái phát triển toàn diện, vừa tạo điều kiện để người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với vị trí vô cùng đắc địa, dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu đã không chỉ mang đến một nơi đầu tư sinh lời mà còn cung cấp đến cho khách hàng nơi an tâm để an cư lạc nghiệp.

<< xem thêm :  5 LÝ DO BẠN NÊN CHON QMS TỐ HỮU LÀ NƠI AN CƯ

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
HOTLINE: 0934 453 386
 

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
SELECT * FROM wp_arf_views WHERE session_id= 'j14qghmiqlp7c82mr54pqefvq6' AND form_id = 103

WordPress database error: [Table 'topertea_chungcuqmstowercome.wp_arf_views' doesn't exist]
insert into wp_arf_views (form_id,browser_info,ip_address,country,session_id,added_date) VALUES ('103','CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)','54.80.87.62','','j14qghmiqlp7c82mr54pqefvq6','2018-08-20 18:54:20')

Leave a Reply